Trường mầm non chuẩn quốc tế tại chung cư Trung Yên Plaza

Trường mầm non chuẩn quốc tế tại chung cư Trung Yên Plaza

Sau gia đình, trường mầm non chính là ngôi nhà thứ hai giúp con trẻ nhà bạn hòa nhập được với một tập thể với những kỷ luật, môi trường mới khác hẳn so với sự chăm sóc và bao bọc hàng ngày của bố mẹ. Ở đó, bé được thỏa sức học tập, vui chơi, phát triển về cả thể chất lẫn trí tuệ, rèn luyện các kỹ năng khác để hoàn thiện nhân cách. 

Đến với trường mầm non tại chung cư Trung Yên Plaza, con bạn sẽ được hòa mình vào một môi trường học tập chất lượng nhất, nơi để giấc mơ của bé thơ nhà bạn được chắp cánh bay xa.


Cơ sở vật chất, trang thiết bị hiện đại


Đối với mỗi trẻ nhỏ, môi trường học hành trong những năm tháng đầu đời đều đóng một vai trò hết sức quan trọng, bởi đây chính là nền tảng cốt lõi, viên gạch lót đầu tiên cho những bước đi và chặng đường phát triển của bé về sau này.

Việc lựa chọn một ngôi trường mầm non có tốt hay không sẽ ảnh hưởng sâu sắc đối sự phát triển cả về trí tuệ và nhân cách của trẻ. Và trường mầm non đạt chuẩn quốc tế tại chung cư Trung Yên Plaza chính là một môi trường toàn diện, hiện đại, để con bạn phát triển các kĩ năng cơ bản nhất của bản thân.

mam-non-chung-cu-trung-yen-plaza


Ở đây được trang bị đầy đủ các cơ sở vật chất cần thiết trong quá trình học tập, vui chơi của trẻ như bàn ghế, đồ chơi, giáo cụ…. Các vật dụng này đều đảm bảo an toàn, phù hợp với từng độ tuổi khác nhau của bé.

Hệ thống phòng học đều được bố trí ánh sáng đầy đủ, hợp lý, giúp con trẻ tránh được các chứng bệnh về mắt cũng như cột sống…Chương trình giáo dục phong phú, toàn diện


Bên cạnh hoạt động học tập trên lớp thông thường, giáo viên tại trường mầm non ở chung cư Trung Yên Plaza còn triển khai một số hoạt động bổ ích khác như: dã ngoại, khách mời, học nấu ăn, lễ hội, …. 

mam-non-chung-cu-trung-yen-plaza-1


Phần lớn các chương trình được xây dựng đều dựa trên kết quả nghiên cứu chuyên sâu. Theo đó, trẻ sẽ có khả năng tiếp thu tốt nhất khi được chủ động tham gia trực tiếp vào quá trình học tập, khám phá thế giới xung quanh thông qua các hoạt động cụ thể. 

Môi trường này tạo cho trẻ cơ hội được tìm tòi, khám phá dựa theo từng sở thích, để trẻ được chủ động lựa chọn và làm theo kế hoạch của mình.


Kích thích khả năng sáng tạo


Lớp học tại trường mầm non có mặt tại chung cư Trung Yên Plaza thiết kế các góc riêng, để trẻ hoạt động theo từng chủ đề mà trẻ yêu thích với nhiều học cụ phong phú như: Góc khám phá, góc nghề nghiệp, góc đọc sách, góc mỹ thuật, góc gia đình….., để trẻ được tha hồ trải nghiệm và phát huy tối đa những khả năng tư duy sáng tạo, ngôn ngữ, đồng thời trong quá trình đó hoàn thiện về nhân cách, hình thành sợi dây liên kết với bạn bè.


mam-non-chung-cu-trung-yen-plaza-2

Khi bạn thuê căn hộ trung yên plaza bạn sẽ không con lo về việc hàng ngày phải đưa đón con bạn mất nhiều thơi gian nữa.

Còn chần chừ gì nữa, hay thuê ngay căn hộ tại Trung Yên Plaza để sở hữu những tiện ích hoàn hảo tại đây thôi nào!

Liện hê: Thu Trang

0936 31 0936 - 0949 736 111