Đảm bảo sức khỏe với phòng khám Vietlife tại chung cư Trung Yên Plaza

Đảm bảo sức khỏe với phòng khám Vietlife tại chung cư Trung Yên Plaza

Tọa lạc tại tầng 2, lô đất O17, tòa chung cư Trung Yên Plaza, Khu đô thị Trung Yên, Phường Trung Hoà, Quận Cầu Giấy, Hà Nội, với hơn 10 năm ra đời và phát triển, phòng khám đa khoa tư nhân Vietlife là địa chỉ uy tín góp phần đảm bảo sức khỏe cho cư dân sinh sống trong và ngoài tòa chung cư.


Cơ sở khám chữa bệnh uy tín


Phòng khám đa khoa tư nhân Vietlife tại Trung yên Plaza được biết đến là cơ sở chuyển tiếp của phòng khám Vietlife Clinic tại Mỹ Đình. Được thành lập dựa trên nhu cầu về mở rộng và phát triển nhằm nâng cao chất lượng cũng như số lượng phục vụ.


phong-kham-Vietlife-chung-cu-trung-yen-plazaVietlife Clinic tại Trung Yên Plaza chính thức đi vào hoạt động từ ngày 01/06/2016, theo mô hình phòng khám đa khoa hiện đại, bao gồm đầy đủ các khoa phòng quy mô lớn cùng trang thiết bị đẳng cấp.


Đội ngũ y bác sĩ chuyên nghiệp, giàu kinh nghiệm, tận tâm


Với nền tảng đã có hơn 5 năm hoặt động tại Mỹ Đình, Vietlife Clinic tại chung cư cao cấp Trung Yên Plaza là cơ sở khám chữa bệnh tin tưởng, là sự lựa chọn hàng đầu của khách hàng, đặc biệt là đối với những khách hàng sonh sống trong tòa chung cư.

Nơi đây tạo điểm nhấn bởi chất lượng đội ngũ cán bộ chuyên môn, y bác sĩ đầu ngành, có kinh nghiệm thăm khám lâu năm tại các bệnh viện lớn, đặc biệt là thế mạnh trong lĩnh vực khoa sản và nhi.


Trang thiết bị phòng khám hiện đại


Lấy sứ mệnh đặt sức khỏe của người bệnh lên hàng đầu, Hệ thống phòng khám Vietlife tại chung cư Trung Yên Plaza luôn hướng tới phát triển thành một tổ chức đặc biệt, chuyên nghiệp trong lĩnh vực dịch vụ y tế thông qua việc đáp ứng đồng bộ và hoàn thiện những giá trị chuẩn mực của ngành y hiện nay.

Song hành cùng với việc xây dựng đội ngũ y bác sĩ tận tâm, giàu kinh nghiệm, có chuyên môn, trình độ cao, chất lượng tốt, phòng khám đa khoa tư nhân Vietlife tọa lạc tại tầng 2 tòa chung cư cao cấp Trung Yên Plaza còn luôn chú trọng đến đầu tư trang thiết bị cơ sở hạ tầng, cơ sở vật chất, 

không ngừng đổi mới về hệ thống máy móc kĩ thuật, cập nhật công nghệ tiên tiến hiện đại bậc nhất của các nước trong khu vực và trên thế giới.

phong-kham-Vietlife-chung-cu-trung-yen


Toàn bộ các trang thiết bị y tế ở đây đều được nhập khẩu từ Mỹ, Đức, Pháp, Nhật Bản… đảm bảo an toàn chất lượng phục vụ cho quá trình chẩn đoán và điều trị kịp thời cho các bệnh nhân.

Với quyết tâm xây dựng thành một thương hiệu uy tín hàng đầu Việt Nam trong lĩnh vực y tế tư nhân, Vietlife tại tòa chung cư Trung Yên Plaza hứa hẹn là địa chỉ tin cậy gửi gắm sức khỏe vàng của cư dân sinh sống trong tòa nhà cũng như các khu vực lân cận.

Hãy nhanh tay liên hệ với chúng tôi để thuê căn hộ trung yên plaza với giá rẻ nhất.

Liên hệ: THU TRANG

0936 31 0936 - 0949 736 111