Thỏa sức mua sắm với siêu thị Eximart tại chung cư Trung Yên Plaza

Thỏa sức mua sắm với siêu thị Eximart tại chung cư Trung Yên Plaza

Sau một thời gian tham gia vào lĩnh vực kinh doanh các mặt hàng tiêu dùng trên thị trường, với tiêu chí đặt quyền lợi của người tiêu dùng hàng đầu, Hệ thống siêu thị Eximart, trong đó có Eximart tại chung cư Trung Yên Plaza đã mang đến một không gian mới, hiện đại, năng động và chuyên nghiêp cùng với những tiện ích vượt trội, đưa người tiêu dùng trở thành trung tâm của sự phục vụ và tận hưởng những giá trị khác biệt.


Chú trọng hàng Việt Nam chất lượng cao


Một ưu điểm nổi bật khi mua hàng tại hệ thống siêu thị Eximart và Eximart chung cư Trung Yên Plaza nói riêng là nơi đây tập trung vào sản phẩm hàng Việt Nam, đặc biệt là những mặt hàng Việt Nam có thương hiệu uy tín lâu năm trên thị trường, đồng thời chú trọng mở rộng mạng lưới kinh doanh hàng Việt theo nhiều hình thức khác nhau.


Nguồn gốc, xuất xứ rõ ràng


Các sản phẩm được bày bán tại siêu thị Eximart Trung Yên Plaza đều có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng, chất lượng đảm bảo, được cung cấp từ phía các đối tác uy tín trong nước, đồng thời trải qua một quá trình kiểm soát chất lượng nghiêm ngặt, chặt chẽ.

Hàng hóa tại đây đa dạng về chủng loại, phong phú về đối tượng, đáp ứng được phần lớn các nhu cầu tiêu dùng thiết yếu trong đời sống của cư dân sinh sống tại tòa chung cư cũng như cư dân lân cận. 


sieu-thi-Eximart-chung-cu-trung-yen


Đặc biệt, với mong muốn nhằm tạo ra một trải nghiệm mua sắm thuận tiện, thoải mái nhất cho khách hàng, Eximart đã rất chú trọng đến việc sắp xếp khoa học, hợp lí các mặt hàng trong siêu thị, có chỉ dẫn rõ ràng, từ đồ gia dụng đến thực phẩm tươi sống, giúp khách hàng tiết kiệm được thời gian mua sắm

Thường xuyên có các chương trình khuyến mãi


Vừa chuẩn bị về số lượng hàng hóa đa dạng, phong phú, vừa đảm bảo các yêu cầu về ệ sinh an toàn thực phẩm, hệ thống siêu thị Eximart tại tòa chung cư Trung Yên Plaza còn thường xuyên tổ chức các Tuần lễ vàng, chương trình khuyến mại, nhằm tri ấn, tạo thêm niềm vui cho mọi đối tượng khách hàng.

Với chiến lược kinh doanh các sản phẩm bình dân, có giá cả phù hợp, thương hiệu độc quyền, tận dụng tối đa về ưu thế mặt bằng, bằng cả nội lực và sự quyết tâm, siêu thị này đã tạo dựng được chỗ đứng vững trên thương trường

khuyen-mai-sieu-thi-Eximart-chung-cu-trung-yen


Khi sở hữu một căn hộ tại chung cư Trung Yên Plaza cho thuê, mọi nỗi lo của các bà nội trợ về an toàn thực phẩm chắc chắn sẽ không còn nữa. Bởi lẽ, Eximart sẽ là địa chỉ vàng gửi gắm niềm tin của các bà, các mẹ, hứa hẹn mang đến mâm cơm gia đình vừa an toàn, vừa đảm bảo chất dinh dưỡng, vừa thơm ngon tuyệt vời. 

Còn chần chừ gì nữa, hay thuê ngay căn hộ tại Trung Yên Plaza để sở hữu những tiện ích hoàn hảo tại đây thôi nào!

Liện hê: Thu Trang

0936 31 0936 - 0949 736 111