Tiện ích xung quanh khi đến với chung cư trung yên

Tiện ích xung quanh khi đến với chung cư trung yên

Vị trí thuận lợi khi bước vào sinh sống


Chung cư trung yên plaza là một trong những chung cư vàng với vị trí thuận lợi cho sự phát triển. Không chỉ nhu cầu sử dụng về các tiện nghi nội thất trong căn hộ mang còn mang lại nhiều không gian đẹp mới lạ kết hợp đa phong cách cho người sử dụng. Với nhiều diện tích thích hợp cho mọi người khi sinh sống. 

thue-chung-cu-trung-yen-plaza


Chung cư trung yên plaza có hơn 200 căn hộ thích hợp phụ vụ nhu cầu của mọi người muốn sinh sống. Chung cư trung yên nằm tọa lạc ngay ngay 3 đường trung yên, Trần Duy Hưng thuộc quận cầu giấy Hà Nội. Với những tiện lợi đó là hệ thống cơ sỡ hạ tầng cầu đường đã hoàn thiện phục vụ thuận tiện cho quá trình đi lại của mọi người.


Tiện ích xung quanh chung cư trung yên


Khu chung cư trung yên với đầy đủ những tiện ích phụ vụ nhu cầu cần thiết hàng ngày của người sử dụng. Tạo nên những không gian sống lý tưởng nhất cho mọi người dân khi sinh sống trong căn hộ. Cách đến trường THPT Nhân Chính là 1,2km và 850m khi đến với trường chuyên Amsterdam và các trường đại học khác. Nên khi bạn sinh sống trong chung cư trung yên thì bạn không phải tốn nhiều thời gian để đưa các con của mình đến trường. 

Lại thêm đây chính là những trường danh tiếng nhất của trung tâm thành phố và đã đạt chuẩn quốc gia. Cho nên môi trường thuận lợi cho bé phát triển và lớn lên trong môi trường giáo dục đạt chuẩn.

tien-ich-chung-cu-trung-yen-plaza


Những công viên xanh với rất nhiều những cây cối xung quanh tạo một không gian thư giản chung cho mọi người. Vào mỗi buổi chiều khi hết những giờ làm việc mệt mỗi bên máy vi tính, thì bạn sẽ có một mơ ươc đó chính là đưuọc đi dạo và hít thở không khí trong lành nhất. Thấu hiểu những điều ấy thì các bạn không cần phải đi xa vì phía dưới căn hộ của bạn đã có được một công viên, với rất nhiều cây cỏ hoa lá xanh tươi.

Những thanh niên có thể chạy xung quanh vừa tập thể dục cho có được sức khỏe và thân hình săn chắc. Các cụ già thì có thể đi bộ và đọc sách rất tốt cho sức khỏe. Cho nên chung cư yên tâm xây dựng nên những tiện ích không chỉ phục vụ tốt cho mọi người về thiết kế bên trong căn hộ mà còn mang lại nhiều tiện thích về tinh thần như vui chơi thư giản. 

Tạo những không gian chung cho mọi người để có thể vừa vui chơi trò chuyện cũng là những nơi chúng ta ngồi suy nghĩ những thành công hay nơi yên lành sau những giờ làm về nhà.

Nếu bạn đang có nhu cầu thuê căn hộ chung cư trung yên plaza thì hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn miễn phí.

Liên hệ: Thu Trang

0936 31 0936 - 0949 736 111