Giá cho thuê căn hộ 3 phòng ngủ tại chung cư Trung Yên Plaza

Giá cho thuê căn hộ 3 phòng ngủ tại chung cư Trung Yên Plaza

Nếu quý khách đang tìm thuê căn hộ 3 phòng ngủ tại chung cư Trung Yên Plaza, nhưng không biết nên chọn đơn vị cho thuê nào hoặc chưa tìm được căn hộ ưng ý?

Hãy nhanh chân liên hệ với Kim Ngân Land – một trong những đơn vị hàng đầu trong dịch vụ cho thuê bất động sản tại thủ đô Hà Nội. Chúng tôi với hơn 3 năm kinh nghiệm  và uy tín cam kết sẽ giúp quý khách tìm được căn hộ trong thời gian sớm nhất với giá thuê tốt nhất trên thị trường.

Hiện tại, Kim Ngân đang cho thuê căn hộ chung cư Trung Yên Plaza 3 phòng ngủ, khách hàng có thể tham khảo thông tin mặt bằng giá thuê chung dưới đây:

Căn hộ 3 phòng ngủ của chung cư Trung Yên Plaza có diện tích: 90m2, 115m2, 130m2. với giá thuê như sau:

Căn hộ 3 phòng ngủ nội thất đầy đủ, giá thuê dao động từ 13-14 triệu đồng /tháng

Căn hộ 3 phòng ngủ, có nội thất cơ bản, giá thuê từ 10-12 triệu đồng /tháng

Căn hộ 3 phòng ngủ, không có đồ, giá thuê từ 9-11 triệu đồng /tháng

Đó là mặt bằng giá thuê của chủ nhà đưa ra. Nếu gia đình bạn muốn thuê căn hộ tại đây thì bạn không cần phải lo lắng về giá cao. Những chuyên gia tư vấn của Kim ngân Land sẽ đàm phán với chủ nhà để cho bạn giá thuê tốt nhất, rẻ hơn giá mặt bằng cho thuê ở bên ngoài.

thue-chung-cu-trung-yen-plaza


Không chỉ cho thuê chung cư Trung Yên Plaza 3 phòng ngủ mà còn nhiều căn hộ chung cư khác từ trung cấp tới cao cấp trên khắp địa bàn thủ đô Hà Nội. Chính vì vậy, nếu quý khách đang gặp vấn đề trong việc tìm thuê căn hộ tại Hà Nội hãy liên hệ với Kim Ngân để nhận được sự tư vấn hoàn toàn miễn phí. Hãy yên tâm cùng chúng tôi đi xem nhà mà không mất bất kỳ khoản chi phí nào.

Kim Ngân nhận thấy sự hài lòng của khách hàng là điều tuyệt vời nhất mà chúng tôi cần. Vì vậy, chúng tôi sẽ cố gắng nổ lực hết mình để không ngừng đem đến cho khách hàng của mình 1 dịch vụ tư vấn chuyên nghiệp và chất lượng nhất.

thue-can-ho-chung-cu-trung-yen-plaza


Kim Ngân luôn đồng hành cùng khách hàng trong quá trình cho thuê căn hộ cũng như  trong cả quá trình sinh sống, Vì vậy, qúy khách có thể an tâm khi sinh sống tại đây.

Hãy thử làm việc với Kim Ngân 1 lần để nhận thấy sự khác biệt về sự chuyên nghiệp cũng như chất lượng của Kim Ngân với những đơn vị bất động sản khác nhé các bạn.

Chung cư Trung Yên Plaza là ngôi nhà bạn từng mơ ước, hãy tận hưởng giây phút hạnh phúc nhất ngay tại đây. Liên hệ ngay với Kim Ngân để nhanh chóng đi xem nhà và làm thủ tục thuê căn hộ nhé các bạn. Hãy nhanh tay liên hệ với chúng tôi để thuê được những căn hộ chung cư trung yên plaza đẹp với giá tốt nhất.

Mọi thắc mắc xin liên hệ với Thu Trang

0936 31 0936 - 0949 736 111