Bể bơi chung cư Trung Yên Plaza

Bể bơi chung cư Trung Yên Plaza

Hiện nay, trên địa bàn Hà Nội có rất nhiều bể bơi thông minh, tiện ích, phục vụ cho con người. Nổi tiếng với thiết kế mới lạ, độc đáo,thuê chung cư Trung Yên Plaza hứa hẹn sẽ mang đến cho quý khách hàng 1 trải nghiệm tuyệt vời ngay tại chung cư của mình.

Quy mô khu bể bơi Trung Yên Plaza


Dự án bể bơi chung cư Trung Yên Plaza nằm tại tòa nhà khu chung cư Trung Yên Plaza, tại ngã 3 Trung Yên, đường Trần Duy Hưng, quận Cầu Giấy, Hà Nội, phục vụ cho tất cả cư dân trong tòa nhà. 

be-boi-chung-cu-trung-yen-plaza


Dự án bao gồm bể bơi phục vụ cho cả người lớn và trẻ em được thiết kế hiện đại. Với sự mới lạ và tinh tế tại đây, các bạn không có lý do gì để bỏ lỡ cơ hội được bơi ngay chứ.

Tiện ích mà khu bể bơi mang lại


Với thiết kế hiện đại, bể bơi tại đây không chỉ mang đến cho các bạn 1 tinh thần thoải mái, một sức khỏe tốt, một thú vui mà nó còn đem lại cho gia đình bạn, đặc biệt là các bé từ 1-10 tuổi vui chơi trong bể bơi, quả là 1 điều tuyệt vời, cả nhà cùng nhau đi bơi.

 Hơn thế nữa, bể được thiết kế sao cho từ 4h chiều không có ánh nắng và vì được đặt ngoài trời nên nước trong bể sẽ không lạnh như những bể bơi có mái che khác. Có thể nói đây là 1 trải nghiệm tuyệt vời cho bạn và gia đình của bạn.

Thiết bị hiện đại dành riêng cho khách hàng


Bể được xem như 1 mô hình kiểu mẫu gồm 2 bể: bể bơi dành riêng để phục vụ cho các bé từ 1-10 tuổi, và bể phức hợp vui chơi dành cho những độ tuổi cao hơn. Đường bơi tại đây đạt tiêu chuẩn quốc tế và có những dịch vụ chăm sóc thiết yếu cho quý khách hàng.

thue-chung-cu-trung-yen-plaza


Không những thế, bể còn được sử dụng hóa chất dạng viên sủi VICATO nên chất lượng của nó đạt tiêu chuẩn và sạch sẽ nhất so với tất cả các loại bể bơi trên địa bàn Hà Nội.

Giá vé bể bơi Trung Yên Plaza


Hiện nay, bể bơi đang bán vé cho cư dân ngoài tòa nhà với giá là 120 000 đồng. Buổi sáng hàng ngày liên lục mở các lớp dạy bơi với giá 1.500 000 đồng. Tuy nhiên, số lượng bán vé được chung cư quy định sẽ không vượt quá 450 vé , khống chế số lượng người tham gia bơi, vì vậy chất lượng nước được đảm bảo tốt nhất hiện nay. 

Với giá ưu đãi như vậy, còn chần chờ gì nữa mà các bạn không đến ngay với bể bơi chung cư Trung Yên Plaza để trải nghiệm những điều tuyệt vời nhất ngay tại đây.

Chung cư Trung Yên Plaza sẽ là 1 sự lựa chọn hoàn mỹ nhất cho cuộc sống của bạn. Hãy liên hệ ngay với Kim Ngân - đơn vị cho thuê chung cư Trung Yên Plaza để biết thêm thông tin chi tiết các bạn nhé!