Thuê căn hộ Trung Yên Plaza chính chủ

Thuê căn hộ Trung Yên Plaza chính chủ

Kim Ngân Land - đơn vị hàng đầu trong lĩnh vực cho thuê bất động sản tại Hà Nội giúp bạn giải quyết những khó khăn đó.Với uy tín và kinh nghiệm lâu năm trong lĩnh vực cho thuê căn hộ chung cư chính chủ cao cấp, chúng tôi đảm bảo sẽ giúp bạn nhanh chóng tìm được căn hộ ưng ý với giá thuê rẻ nhất trên thị trường– Căn hộ Trung Yên Plaza 3 phòng ngủ diện tích 110.3m2, đều là căn góc, tất cả các phòng đều có ánh sáng, còn diện tích 116.7m2 thì đều là căn thường:

· Đồ cơ bản giá thuê giao động từ : ... / tháng. 

· Đủ nội thất giá thuê giao động từ : ... / tháng.

- Căn hộ 2 phòng ngủ 120m2 đủ đồ, giá thuê: ...triệu/tháng

- Căn hộ 2 phòng ngủ 115m2 không đồ, nội thất cơ bản: ...triệu/tháng.


Phân loại đồ cơ bản và đủ nội thất.

– Đồ cơ bản bao gồm : Nóng lạnh, điều hòa, sàn gỗ, tủ bếp. Thường dành cho các đơn vị thuê chung cư Trung Yên Plaza làm văn phòng hoặc các gia đình đã có đồ đạc sẵn.

– Đầy đủ nội thất bao gồm: Nội thất cơ bản + Tivi, sofa, tủ lạnh, máy giặt, lò nướng, vi sóng, tủ âm tường, tủ giày,… Thường dành cho các chuyên gia nước ngoài, hoặc các hộ gia đình chưa có đồ và chỉ cần mang vali quần áo đến là ở được ngay.

thue-can-ho-trung-yen-plaza

Trên đây là giá thuê căn hộ chung cư Trung Yên Plaza 
chính chủ để bạn tham khảo, còn khi đến với Kim Ngân Land, Chúng tôi sẽ ĐÀM PHÁN để Bạn sẽ có mức giá thuê TỐT HƠN RẤT NHIỀU

Liên hệ ngay với công ty để biết thêm về thông tin căn hộ cũng như ưu đãi đặc biệt mà chúng tôi dành cho bạn.

Ms Trang - 0936 31 0936

Ms Huế - 0983 999 378


Ở tại thời điểm này, số lượng căn hộ chính chủ tại Chung cư Trung Yên Plaza cho thuê cũng KHÔNG CÒN NHIỀU, bởi vì nhu cầu mọi người muốn sinh sống ở đây là rất lớn !