Mặt bằng chung cư Trung Yên Plaza

Mặt bằng chung cư Trung Yên Plaza

Chung cư sở hữu không gian sống đẳng cấp đang được giới chuyên gia bất động sản cũng như khách hàng đánh giá cao nhất hiện nay không phải dự án xa lạ nào khác mà chính là chung cư Trung Yên Plaza

Đây là dự án nằm ngay trên đường Trần Duy Hưng một trong những trục đường huyết mạch của thành phố, hệ thống hạ tầng xung quanh đồng bộ mang đến sự thuận tiện cho những cư dân sinh sống tại đây. Mặt bằng dự án được bố trí cụ thể như sau:

Chung cư Trung Yên Plaza với vị trí trung tâm của khu vực đầu tư năng động nhất Hà Nội có tổng diện tích là 6.708,5m2 Mật độ xây dựng: 25%. 


- Kiến trúc do công ty Archetype – Pháp

- Thiết kế nội thất căn hộ: Công ty Toms & Design Asocciatess Hồng Kông

- Tư vấn giám sát: Tập đoàn Apave – Pháp

Hứa hẹn mang đến cho khách hàng một không gian sống đẳng cấp nhất, hiện đại nhất.

mat-bang-can-ho-trung-yen-plaza

Mặt bằng dự án chung cư Trung Yên Plaza

Tòa nhà gồm có 01 tầng hầm: chứa được 210 ô tô và gần 1000 xe máy đáp ứng nhu cầu gửi xe của cư dân sống tại chung cư cũng như khách hàng bên ngoài đến, 25 tầng nổi trong đó khối đế là 5 tầng thương mại: đây là nơi mua sắm lý tưởng cho mọi cư dân trong tòa nhà, mọi người không phải đi đâu xa mà vẫn thỏa sức mua sắm từ những mặt hàng mang thương hiệu nổi tiếng thế giới, Việt Nam, có cả những mặt hàng bình dân, khu ăn uống, vui chơi.


Từ tầng 6 đến tầng 25 là 210 căn hộ với những diện tích: 80m2, 93m2, 98m2, 110m2, 112m2

Mặt bằng căn hộ: các căn hộ được thiết kế các phòng chức năng khác nhau từ 2 – 4 phòng ngủ, 2 – 3 nhà vệ sinh, 1 phòng khách, 1 phòng bếp, 1 loga. Thiết kế căn hộ theo phong cách hiện đại, do công ty đến từ Pháp thiết kế.


 Không gian sống hòa quện cùng thiên nhiên tất cả các căn đều tận dụng tối đa ánh sáng và gió. Đặc biệt mỗi căn hộ ở Trung Yên Plaza cho thuê đều được bố trí không gian thờ cúng, phơi đồ vừa đảm bảo đủ ánh sáng vừa đảm bảo tính thẩm mỹ cao…

Hướng chủ đạo được lựa chọn cho các căn hộ tại đây là hướng Đông Nam và hướng Tây Nam mỗi căn hộ đều có tầm nhìn đẹp và thoáng cho bạn điểm lý tưởng để có thể chiêm ngưỡng toàn cảnh thành phố, và hít thở bầu không khí trong lành nhất.


MẶT BẰNG CHI TIẾT CĂN HỘ TRUNG YÊN PLAZA

mat-bang-can-ho-trung-yen-plaza-can-ho-1
mat-bang-chung-cu-trung-yen-plaza-can-ho-2
mat-bang-chung-cu-trung-yen-plaza-can-ho-3
mat-bang-chung-cu-trung-yen-plaza-can-ho-4
mat-bang-chung-cu-trung-yen-plaza-can-ho-5
mat-bang-chung-cu-trung-yen-plaza-can-ho-6
mat-bang-chung-cu-trung-yen-plaza-can-ho-7
mat-bang-chung-cu-trung-yen-plaza-can-ho-8
mat-bang-chung-cu-trung-yen-plaza-can-ho-9