Giá thuê chung cư Trung Yên Plaza

Giá thuê chung cư Trung Yên PlazaThuê ngay căn hộ chung cư Trung Yên Plaza

Gia đình bạn đang tìm thuê căn hộ trong chung cư Trung Yên Plaza, tuy nhiên:


- Bạn không biết căn hộ nào phù hợp với thành viên 

- Không nắm rõ giá thuê chung cư Trung Yên bao nhiêu

- Bạn phân vân trước hàng loạt những thông tin rao vặt bán trên đầy các website.

Hãy đến với Kim Ngân – một trong số những đơn gị làm dịch vụ cho thuê bất động sản chuyên nghiệp có trách nhiệm tại Hà Nội, chúng tôi đảm bảo gia đình bạn sẽ tìm được căn hộ trong thời gian nhanh nhất với giá thuê tốt nhất.


gia-thue-chung-cu-trung-yen-plaza

Dự án Trung Yên Plaza cho thuê nằm trên đường Trần Duy Hưng, thuộc quận Cầu Giấy, Hà Nội. Một trong những vị trí có giao thông thuận tiện, là trung tâm của khu vực đầu tư năng động nhất Hà Nội trong thời gian qua. 


Cư dân chung cư Trung Yên Plaza nhận được nhiều điều kiện thuận lợi, không chỉ thuận tiện trong việc giao thông mà còn tận hưởng những tiện ích đô thị đã được đầu tư về thương mại : Trung tâm thương mại Grand Plaza , siêu thị BIG C, chợ Trung Kính, 

Về giáo dục: Trường PTTH chuyên Hà Nội - Amsterdam, Trường Global, 

Về giải trí: công viên Yên Hòa, Trung tâm hội nghị quốc gia, Bảo tàng Hà Nội.


· Căn hộ 2 phòng ngủ, đồ cơ bản, giá thuê từ 11 triệu đồng/tháng

· Căn hộ 2 phòng ngủ, đầy đủ đồ, giá thuê $ 750/tháng

· Căn hộ 3 phòng ngủ đồ cơ bản, giá thuê từ 14 triệu đồng/tháng

· Căn hộ 3 phòng ngủ, đầy đủ đồ, giá thuê giao động $ 800 ? tháng

Bên trên chỉ là giá thuê mặt bằng chung mà chủ căn hộ đưa ra, để có được căn hộ chung cư Trung Yên Plaza với giá tốt nhất, rẻ nhất trên thị trường, phù hợp với thu nhập của gia đình hãy liên hệ với Kim Ngân. Chúng tôi đảm bảo sẽ đàm phán với chủ căn hộ cho thuê giúp bạn có được giá thuê rẻ nhất.thue-chung-cu-trung-yen-plaza

Kim Ngân luôn đề cao sự hài lòng của quý khách, chính vì vậy chúng tôi luôn cố gắng hết mình nâng cao dịch vụ bất động sản trở nên chuyên nghiệp và chất lượng hơn để đáp ứng nhu cầu mong muốn của khách hàng.

Không chỉ sở hữu những căn hộ cho thuê trong chung cư Trung Yên Plaza mà tất cả các căn hộ cho thuê tại các chung cư trung cấp và cao cấp trên địa bàn Hà Nội đảm bảo đáp ứng mọi nhu cầu của bạn. 


Vì vậy, hãy liên hệ ngay với Kim Ngân nếu gia đình bạn có ý định thuê căn hộ tại chung cư nào đó Hà Nội.

 Thành công lớn nhất của KIM NGÂN LAND chính là nhìn thấy khách hàng sống trong căn hộ ưng ý, có được cuộc sống hạnh phúc, hoàn hảo nhất !